Uỷ ban nhân dân phường Tân Quang tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp năm 2022-2023

Sáng ngày 15/06/2023 Uỷ ban nhân dân và Hội khuyến học phường Tân Quang tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp năm học 2022-2023.

Đến dự có Đ/c Vũ Thị Bích Việt nguyên phó chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Tuyên Quang, Đ/c Bùi Minh Ngọc Bí thư Đảng uỷ phường, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường, chủ tịch Cựu giáo chức phường, 17 tổ trưởng tổ dân phố, 17 chi hội trưởng chi hội khuyến học tổ dân phố và các trường học đóng trên địa bàn và 42 học sinh.

Đ/c Vũ Thị Bích Việt Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh trao quà cho Hội khuyến học phường Tân Quang.

Đ/c Vũ Thị Bích Việt Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh Tuyên Quang trao giấy khen cho các cháu học sinh đạt giải Quốc Gia năm học 2022-2023.

Đ/c Vũ Xuân Quỳnh Chủ tịch Hội khuyến học phường Tân Quang trao giấy khen cho các cháu học sinh đạt giải tỉnh  năm học 2022-2023.

Đ/c Nguyễn Tiến Quân Chủ tịch UBMTTQ phường và Đ/c Nguyễn Thị Hoà  Chủ tịch Cựu giáo chức phường Tân Quang, trao giấy khen cho các cháu học sinh đạt giải thành phố năm học 2022-2023.