CÔNG ĐOÀN CƠ SƠ PHƯỜNG Ỷ LA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2023-2028

Chiều ngày 28/4/2023 tại Nhà Văn hóa phường Ỷ La, Công đoàn cơ sở phường Ỷ La tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Liên, Ủy viên BCH Công đoàn thành phố; đồng chí Nguyễn Chiến Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường; Công đoàn cơ sở HTX Nông nghiệp Ỷ La và các đoàn viên Công đoàn cơ sở phường Ỷ La về dự Đại hội.

Các đại biểu dự Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm BCH Công đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 với 07 chỉ tiêu thuộc trách nhiệm của tổ chức công đoàn; 05 chỉ tiêu thuộc trách nhiệm phối hợp và 01 nhiệm vụ đột phá trong nhiệm kỳ về công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số trên địa bàn phường đến năm 2030.

Đồng chí Nguyễn Chiến Trường,

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Thị Liên, Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố và đồng chí Nguyễn Chiến Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã đánh giá, ghi nhận các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2023, đồng thời đã chỉ ra những hạn chế khuyến điểm, các giải pháp tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ  tới.

Đồng chí Phạm Thị Liên, Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố

phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn cơ sở phường gồm 03 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Cá đại biểu dự Đại hối tiến hành bỏ phiếu

bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang đã tặng bằng khen cho 01 tập thể và 001 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2022.

Đồng chí Phạm Thị Liên, Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố

Trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho tập thể và cá nhân

Tin và ảnh: Công đoàn cơ sở  phường Ỷ La.