TRƯỜNG TIỂU HỌC Ỷ LA TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Sáng ngày 07 tháng 10, Trường Tiểu học Ỷ La đã tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”.

Dự và động viên Thầy và trò Trường Tiểu học Ỷ La có đồng chí Nguyễn Chiến Trường, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đỗ Thị Thuỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ kiêm Phó Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Lê Xuân Lộc, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng sách cho thầy và trò Trường Tiểu học Ỷ La

Qua hoạt động văn hoá văn nghệ, kể chuyện về tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu, giới thiệu sách bằng song ngữ và giao lưu qua hình thức hỏi đáp về những sự kiện trong cuộc đời của Bác đã khích lệ, động viên, định hướng cho thầy cô giáo và các em học sinh tinh thần học tập suốt đời, tìm tòi và chinh phục kiến thức.

Trong chương trình, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tặng Thư viện nhà trường những cuốn sách giáo khoa, những câu chuyện cổ tích, những câu hỏi lý thú. Đồng chí Nguyễn Chiến Trường thay mặt lãnh đạo phường đã tặng 120 quyển sách cho Thư viện nhà trường với mong muốn thầy và trò nhà trường luôn phấn đấu dạy và học thật tốt.

Tin và ảnh: UBND phường Ỷ La.