Lãnh đạo UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình thân nhân các liệt sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 -7/5/2024), sáng ngày 04/5, các đồng chí Nông Thị Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đỗ Đình Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sĩ tại các phường Minh Xuân và phường Hưng Thành. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Minh Xuân, Hưng Thành.

Các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Trần Thị Cầu, thân nhân liệt sĩ Nguyễn Văn Công, thường trú tại tổ dân phố 3, phường Minh Xuân

Các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố cùng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Trần Thị Cầu, thân nhân liệt sĩ Nguyễn Văn Công, thường trú tại tổ dân phố 3, phường Minh Xuân và gia đình ông Phạm Ngọc Hưng, thân nhân liệt sĩ Phạm Văn Sang, thường trú tại tổ dân phố 2, phường Hưng Thành. Đây là những gia đình có liệt sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Phạm Ngọc Hưng, thân nhân liệt sĩ Phạm Văn Sang, thường trú tại tổ dân phố 2, phường Hưng Thành

Thăm hỏi, tặng quà gia đình thân nhân các liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao đóng góp, sự hy sinh của các chiến sĩ và gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do, hòa bình cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, tin tưởng và mong muốn gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng đáng tự hào của ông cha, chung sức góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)