Gặp mặt - Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thái Long

💥chiều nay lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Đoàn xã Thái Long nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

☘️Trong đoàn có các đồng chí: Đoàn Khắc Mười, Bí Thư Đảng Uỷ; đ/c Phan Văn Thực, Phó Chủ tịch UBND xã, và đ/c trong HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội.

✨Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Đảng ủy, đồng chí Bí thư đảng ủy biểu dương thành tích của tổ chức Đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới Đoàn xã sẽ tiếp tục phát huy nhiệt huyết, sáng tạo, sức trẻ để gặt hái nhiều thành công trong công tác Đoàn, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của xã Thái Long.

✨Đ/c Trần Hoài Nam, Bí thư Đoàn xã thay mặt BCH Đoàn xã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực đảng ủy, Ban Thường vụ đảng ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã. Sự quan tâm, động viên đó sẽ là động lực to lớn để đoàn xã tiếp tục thi đua, lập nhiều thành tích thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Tác giả: xathailong