TỔNG KẾT CÔNG TÁC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2024

🔹Sáng ngày 15/5/2024, tUBND xã Thái long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác huấn luyện dân quân năm 2024.

chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Quang Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thái Long; Đ/c Vũ Huy Điệp, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Đoàn Khắc Mười, Bí thư Đảng ủy xã Thái Long; Đồng chí Hoàng Văn Kế, Phó CT HĐND xã.

🔹Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ huấn luyện dân quân năm 2024. và dành nhiều thời gian để thảo luận làm rõ những hạn chế, yếu kém trong thực hiện các nhiệm vụ.

🔹Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong công tác huấn luyện dân quân mà xã đã đạt được. Đồng chí đề nghị, trong năm 2025 BCH quân sự xã cần chủ động, nhạy bén, nâng cao năng lực nghiên cứu, dự báo, thực hiện tốt chức năng tham mưu; có biện pháp xử lý phù hợp, hiệu quả các tình huống, không để bị động, bất ngờ. Làm tốt công tác huấn luyện, giáo dục chính trị tư tưởng cho các lực lượng theo đúng kế hoạch, bảo đảm nội dung và thời gian; chủ động xây dựng kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ xã Thái Long năm 2025. Quan tâm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển quân năm 2025.