Phường Đội Cấn tổ chức hội nghị tập huấn triển khai cài đặt và sử dụng ứng dụng chính quyền số tỉnh Tuyên Quang (App Tuyên Quang ID).

Sáng ngày 16/05/2023, Trung tâm học tập cộng đồng phường Đội Cấn tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai cài đặt và sử dụng ứng dụng chính quyền số tỉnh Tuyên Quang (App Tuyên Quang ID).

Dự hội nghị có đồng Nguyễn Quốc Vinh - Bí Thư Đảng ủy phường; Đồng chí Quách Nam Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND, Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng phường; Đồng chí Nguyễn Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường; Dự hội nghị còn có lãnh đạo MTTQ và các Tổ chức Chính trị - Xã hội, cán bộ, công chức phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, thành viên các tổ công nghệ số cộng đồng và các đồng chí Bí thư chi đoàn.

Báo cáo viên tại hội nghị đồng chí Tống Hữu Trí - Cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang.

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Tống Hữu Trí - Cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang đã hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên App Tuyên Quang ID và sử dụng các dịch vụ tiện ích của App Tuyên Quang ID. Thông qua các ứng dụng, người dân và chính quyền cùng nhau tương tác, trao đổi nhằm tháo gỡ các vướng mắc, góp phần cải cách hành chính trên địa bàn hướng tới sự hài lòng của người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính trên cổng thông tin điện tử.

Đồng chí Tống Hữu Trí - Cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang hướng dẫn triển khai sử dụng ứng dụng chính quyền số tỉnh Tuyên Quang

Công chức UBND phường hướng dẫn tạo tài khoản App Tuyên Quang ID

Đoàn thanh niên phường hướng dẫn tạo tài khoản App Tuyên Quang ID

Hội nghị nhằm nâng cao trách nhiệm tuyên truyền, hướng dẫn cho người thân trong gia đình, người dân trên địa bàn phường sử dụng các ứng dụng số để phục vụ cho cuộc sống, mang lại lợi ích và sự tiện lợi của người dân khi sử dụng và thực hiện các thủ tục hành chính trên các cổng thông tin điện tử.

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ