Khai mạc Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang năm 2022

Sáng ngày 20/7, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang năm 2022.

Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu tại Giải cầu lông năm 2022

Tham dự giải cầu lông cấp tỉnh năm nay có 12 đoàn với 145 vận động viên đến từ các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và vận động viên của Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Trong đó đoàn của thành phố Tuyên Quang tham gia gồm 20 vận động viên. Giải cầu lông CNVCLĐ và lực lượng vũ tranng tỉnh được tổ chức hàng năm đã trở thành Giải truyền thống và có nhiều ý nghĩa. Thông qua giải là dịp để các vận động viên là cán bộ công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị, lực lượng vũ trang được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái cùng nhau giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng đơn vị, địa phương mình. Đồng thời nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và đánh giá chất lượng phối hợp tổ chức các hoạt động thể thao trong các cấp công đoàn và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên toàn tỉnh. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20/7 và kết thúc vào ngày 24/7/2022./.

Các trận đấu tại giải diễn ra kịch tính, hấp dẫn với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)