Khánh thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tuyên Quang

Chiều 23/7, Thành đoàn Tuyên Quang đã phối hợp với Điện lực tỉnh tổ chức khánh thành công trình thanh niên “thắp sáng đường quê” tại ngõ 223 đường Tân Hà nối đường Tuệ Tĩnh, thuộc địa bàn tổ 7 và tổ 10 phường Tân Hà.

Công trình thanh niên thắp sáng đường quê chào mừng Đại hội đoàn thanh niên cộng sản HCM thành phố Tuyên Quang khóa XXIII

Công trình thanh niên đường điện thắp sáng đường quê tại phường Tân Hà có chiều dài 500 mét, 17 cột đèn, 17 biển vẫy, 17 cờ Đảng, cờ tổ quốc, tổng trị giá công trình trên 50 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng Đại hội đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tuyên Quang lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027 do Điện lực Tuyên Quang tài trợ.
          Công trình được hoàn thành đưa vào sử dụng góp phần làm đẹp ngõ, phố, giúp cho việc đi lại của nhân dân được thuận tiện hơn. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển - kinh tế xã hội của địa phương và trong việc xây dựng đô thị văn minh.

Tuyến đường điện tháp sáng đường quê tại phường Tân Hà

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)