Liên hoan văn nghệ - lửa trại truyền thống Chào mừng Đại hội đoàn thành phố lần thứ XXIII

Tối 23/7, tại Quảng trường trung tâm thành phố, Thành đoàn Tuyên Quang phối hợp với đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sư đoàn 316, tổ chức Liên hoan văn nghệ - Lửa trại truyền thống, chào mừng Đại hội Đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tuyên Quang lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo Sư đoàn 316; Lãnh đạo Điện Lực Tuyên Quang; Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thành phố.

Đại biểu dự Liên hoan Văn nghệ - lửa trại truyền thống

Chương trình ca múa nhạc tổng hợp, phong phú và đa dạng đã làm sống lại quá khứ hào hùng, sục sôi của dân tộc và thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Những giai điệu tổ quốc, ca khúc cách mạng và những bài ca đi cùng năm tháng đã thể hiện tình cảm của thế hệ trẻ với Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần giáo dục truyền thống, tình yêu quê hương, đất nước cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố, tạo động lực để đoàn viên thanh niên Sư đoàn 316 giữ vững quyết tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiết mục hát múa của đoàn viên thanh niên

Ngay sau chương trình giao lưu văn nghệ, các đại biểu cùng đoàn viên, thanh niên của Sư đoàn 316 và đoàn viên thanh niên thành phố tham gia múa sạp, đốt lửa trại và cùng nắm tay nhau, nối thành một vòng tay lớn quanh ánh lửa hồng, tạo nên bầu không khí đoàn kết, thân ái.

Lửa trại truyền thống

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)