Đảng bộ phường Hưng Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Hôm nay, ngày 29/8/2023 Đảng bộ phường Hưng Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy tới dự và trao Huy hiệu Đảng; dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có các đồng chí: Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Thường trực Hội đồng nhân dân; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phường; cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân phường; các chi uỷ, chi bộ trực thuộc có đảng viên trao tặng Huy hiệu Đảng.

Nhân dip này, Đảng bộ phường có 03 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó: Đồng chí Hán Văn Kết, sinh năm 1930, đang sinh hoạt tại chi bộ Tổ 6, nguyên Phó Giám đốc trường Đảng tỉnh Hà Tuyên, nguyên Bí thư Đảng ủy phường Hưng Thành được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt Tỉnh ủy và Thành ủy Tuyên Quang đồng chí Tạ Đức Tuyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác của các đồng chí đảng viên, của toàn Đảng bộ phường Hưng Thành trong những năm qua, trong đó có các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng hôm nay. Huy hiệu Đảng là danh hiệu vinh dự, là sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên có công lao cống hiến cho Đảng, cách mạng và dân tộc; đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục gương mẫu rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, chấp hành và vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương nơi cư trú, xây dựng chi bộ, đảng bộ phường trong sạch vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hán Văn Kết được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, xúc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng các cấp đã giáo dục, rèn luyện đảng viên, sự giúp đỡ của nhân dân trong suốt quá trình công tác và sinh hoạt đến hôm nay vinh dự nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí hứa với khả năng của mình đồng chí tiếp tục cùng đảng viên toàn Đảng bộ phường quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu ý kiến.

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hán Văn Kết.

Đồng chí Đào Quang Hậu, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Mạc Thị Tầm, đảng viên chi bộ Tổ 4.

Đồng chí Hán Văn Kết, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng phát biểu ý kiến.

Đại biểu dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm