Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh, thăm, tặng quà nhân ngày khuyết tật Việt Nam 18/4

Nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam. Sáng 18/4, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen và lớp giáo dục đặc biệt cho trẻ khuyết tật, trường tiểu học Bình Thuận. Cùng đi có lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo, Phòng Tư pháp, phòng Lao động, Thương binh – Xã hội thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh thăm, tặng quà Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen là bệnh viện đặc biệt, các đối tượng ở đây đa số là những các cháu bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, khuyết tật về vận động, câm điếc, tự kỷ, thiểu năng trí tuệ...Hiện nay, Bệnh viện đang khám và điều trị phục hồi chức năng cho trên 200 trẻ bị khiếm thị, khiếm thính và chậm phát triển trí tuệ. Ngoài việc điều trị cho trẻ khuyết tật, Bệnh viện còn tiếp nhận bệnh nhân khuyết tật người lớn và các đối tượng người bệnh có nhu cầu điều trị phục hồi chức năng.

Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh thăm, tặng quà lớp khuyết tật trường tiểu học Bình Thuận

Đến thăm và tặng quà Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen và lớp giáo dục đặc biệt dành cho trẻ khuyết tật tại trường tiểu học Bình Thuận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của đội ngũ cán bộ, Y, bác sĩ, các thầy, cô giáo và các em học sinh khuyết tật đang được chăm sóc điều trị và tham gia học tập hòa nhập cộng đồng. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố mong muốn, đội ngũ cán bộ Y, bác sĩ, tập thể nhà trường và các thầy, cô giáo tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, đem hết tâm huyết, tình cảm để chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ khuyết tật nhằm giúp các em tự tin để vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập tốt với cộng đồng.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)