Lãnh đạo thành phố Tuyên Quang kiểm tra cơ sở nắm bắt tình hình sau kỳ nghỉ Tết nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 7/2, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã đi kiểm tra cơ sở, nắm bắt tình hình sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại một số cơ quan đơn vị , xã, phường trên địa bàn thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra, nắm tình hình sau Tết nguyên đán tại phường Tân Hà

Theo báo cáo của các cơ quan đơn vị, xã, phường, trong kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Các địa phương đã chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, có công với cách mạng, hộ gia đình nghèo...Các cơ quan, đơn vị, xã, phường đã thực hiện nghiêm túc trực Tết theo đúng kế hoạch. Người dân vui Tết đón Xuân an toàn và tiết kiệm, bảo đảm đúng quy định, với phương châm “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã biểu dương các cơ quan, đơn vị, địa phương đã có nhiều cố gắng để chăm lo Tết cho người dân, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19. Để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đề nghị, Các cơ quan, đơn vị, địa phương, mỗi cán bộ, đảng viên, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, lề lối làm việc, cải cách hành chính, thu hút đầu tư gắn với quản lý chặt chẽ tài nguyên và bảo vệ môi trường, quản lý tốt trật tự xây dựng và đô thị. Đẩy mạnh thực hiện các giải pháp thu ngân sách. Chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự; Đảm bảo thích ứng an toàn, vừa kiểm soát dịch COVID-19, vừa phục hồi và phát triển kinh tế quản lý và tổ chức tốt các hoạt động lễ hội thích ứng với tình hình mới; chỉ đạo, chuẩn bị chu đáo các điều kiện giao nhận quân năm 2022.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)