THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI LIÊN HOAN DÂN VŨ HUYỆN NA HANG MỞ RỘNG NĂM 2024

Trong 02 ngày 08 và 09/3/2024, UBND huyện Na Hang tổ chức Liên hoan Dân vũ huyện Na Hang mở rộng năm 2024.

Tham gia Liên hoan có 9 Câu lạc bộ dân vũ của các xã, thị trấn thuộc huyện Na Hang và đại diện các Câu lạc bộ dân vũ đến từ thành phố Tuyên Quang, huyện Chiêm Hoá và huyện Yên Sơn. Thành phố Tuyên Quang có Câu lạc bộ Tường Vi Tím, phường Tân Quang tham gia Liên hoan với 2 tiết mục dân vũ: “Quê tôi” và “Em trong mắt tôi”.Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 03 giải khuyến khích và trao 03 giải phụ (trang phục đẹp nhất, đội hình ấn tượng nhất và đội có phong cách biểu diễn hay nhất). Câu lạc bộ Tường Vi Tím của đoàn thành phố Tuyên Quang được giải nhì và giải CLB có đội hình ấn tượng nhất.Liên hoan dân vũ là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Lễ hội Hương sắc Na Hang của huyện Na Hang năm 2024.

Thu Hằng

(Hội LHPN thành phố Tuyên Quang)