Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2023

Sáng ngày 15/6, Trung tâm chính trị thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp uỷ viên cơ sở năm 2023. Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố dự và phát biểu khai mạc, giao nhiệm vụ cho lớp học.

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp uỷ viên cơ sở năm 2023

Phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố nhấn mạnh, ý nghĩa vai trò của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; vai trò của các đồng chí Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong hoạt động công tác, xây dựng Đảng hiện nay, trên cơ sở đó đồng chí đề nghị các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nội quy lớp học, tham gia học tập đầy đủ các chuyên đề, qua đó nắm kiến thức cơ bản nhất để vận dụng vào thực tiễn. Đây cũng là dịp thuận lợi để các học viên là Bí thư chi bộ, cấp uỷ viên cơ sở  các xã, phường, cơ quan, đơn vị cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố

Phát biểu khai mạc, giao nhiệm vụ cho lớp học

Trong thời gian 3 ngày, trên 180 học viên là Bí thư chi, đảng bộ, cấp ủy viên trực thuộc đảng ủy cơ sở, thuộc Đảng bộ thành phố được nghe truyền đạt 06 chuyên đề về nghiệp vụ công tác đảng ở cơ sở: Tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng. Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng. Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và công tác chất lượng sinh hoạt đảng. Phòng chống  “ Tự diễn biến”, “ Tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên.

Học viên tham gia lớp bồi dưỡng công tác Đảng năm 2023

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố