Thăm, tặng quà Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa, chiều ngày 21/02/2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức CT-XH phường Phan Thiết đã tổ chức hoạt động thăm, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, phường Phan Thiết đã tổ chức động viên thăm hỏi, tặng quà cho Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự, Công an năm 2024 trên địa bàn phường Phan Thiết.

Hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần tiếp thêm động lực cho các tân binh yên tâm tư tưởng lên đường nhập ngũ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao khi thực hiện nghĩa vụ Quân sự, Công an. Xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.