PHƯỜNG TÂN HÀ TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP PHƯỜNG ( 01/11/2008 - 01/11/2023)

Thực hiện Nghị định số 99/2008 ngày 03/9/2008 của Chính Phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính của xã Ỷ La được chia tách để thành lập phường Tân Hà và phường Ỷ La.

Sáng ngày 29/10/2023, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang đã long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập phường ( 01/11/2008 - 01/11/2023). Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Trung Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tuyên Quang. Đồng chí Tô Hoàng Linh Giám đốc sở LĐTB & XH tỉnh Tuyên Quang. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ thành phố; Đại diện các phòng ban, cơ quan, đơn vị thành phố. Các  đồng chí Nguyên Lãnh đạo UBND phường qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Tác giả: Phạm Kim Tuyết