Tuổi trẻ phường Tân Hà phối hợp với cán bộ Công an phường hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID cho người dân.

Ngày 22, 23/6. Đoàn thanh niên phường đã lập đội tình nguyện tích cực phối hợp với lực lượng Công an hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID cho người dân.

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang, nhằm tăng tốc tiến độ và đạt mục tiêu đề ra về kích hoạt mã định danh điện tử VneID, ngày 22, 23/6. Đoàn thanh niên phường đã lập đội tình nguyện tích cực phối hợp với lực lượng Công an hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID cho người dân.

🌡️ Ứng dụng VneID của Bộ Công an là ứng dụng được tích hợp cùng các tiện ích của thẻ Căn cước công dân điện tử. Dưới mùa hè nóng nực, lực lượng ĐVTN đã tham gia tuyên truyền về tiện ích, ý nghĩa của ứng dụng VneID và hướng dẫn trình tự cơ bản các bước nộp hồ sơ để có thể hướng dẫn cho người thân trong gia đình và Nhân dân cùng thực hiện các thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công trực tuyến...

✅ Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về "Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh, xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030, đẩy mạnh chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.