Giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tối 19/5, Trung tâm Văn hoá Truyền thông và Thể thao thành phố Tuyên Quang phối hợp với Uỷ ban nhân dân phường Ỷ La tổ chức đêm giao lưu văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiết mục múa: Quê tôi do Câu lạc bộ Hoa sữa tổ 1 phường Ỷ La biểu diễn

Tại đêm giao lưu văn nghệ đã có 19 tiết mục hát múa, nhẩy dân vũ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kinh yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước do diễn viên của Trung tâm văn hoá, truyền thông và thể thanh thành phố, hạt nhân văn nghệ đến từ các tổ nhân dân trên địa bàn phường Ỷ La biểu diễn, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn phường Ỷ La nói riêng và nhân dân các dân tộc thành phố Tuyên Quang hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách và công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Qua đó, tăng thêm niềm tin của nhân dân với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; tạo khí thế, tinh thần thi đua sôi nổi trong toàn Đảng và xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, giàu đẹp.

Đại biểu và nhân dân tham dự đêm giao lưu

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố