GIAO LƯU VĂN NGHỆ Nhân kỷ niệm ngày thành lập các tổ chức Hội

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2022 và 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Tối ngày 16/10/2022, tại Nhà Văn hóa Tổ dân phố 1, phường Ỷ La Hội Nông dân Việt Nam phường và Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Các đại biểu và đông đảo nhân dân đến dự và cổ vũ chương trình.

Đến dự và cổ vũ cho chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường; Nguyễn Thị Hoàng Yến, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố; Nguyễn Chiến Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí đại biểu đại diện Hội Nông dân thành phố, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng và Trưởng ban Công tác Mặt trận các tổ dân phố; các tổ chức Hội Nông dân và Phụ nữ các tổ dân phố cùng đông đảo nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Các địa biểu chụp ảnh lưu niệm với các đội văn nghệ của các tổ dân phố.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Với sự chuẩn bị chu đáo của các tổ dân phố, đêm giao lưu đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo hội viên tham gia biểu diễn.

Một số hình ảnh đêm gia lưu văn nghệ