Thi đua trên các công trình trọng điểm

Những ngày này, không khí thi đua lao động sản xuất trên những công trình trọng điểm của tỉnh đang diễn ra rất khẩn trương, sôi nổi. Các nhà thầu, đơn vị thi công cùng đội ngũ kỹ sư, người lao động đang tích cực đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30-4-1975 - 30-4-2023) và Quốc tế Lao động 1-5; hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, kết nối, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tuyến đường trục phát triển đô thị từ thành phố Tuyên Quang đi trung tâm huyện Yên Sơn, đoạn qua phường Tân Hà
(TP Tuyên Quang) đang được đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Công trình Bảo tàng Tân Trào (Sơn Dương) đang được đẩy nhanh hoàn thiện các hạng mục (ảnh 2).

Dự án xây dựng trường Trung học phổ thông Chuyên Tuyên Quang đang được đơn vị thi công triển khai xây dựng mặt bằng.

Công nhân Công ty TNHH Hiệp Phú đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến Cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ.

Công nhân Công ty Đầu tư và Xây dựng Tân Phát (Bắc Giang) đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến đường Trục phát triển đô thị từ thành phố Tuyên Quang đi huyện Yên Sơn.

Công nhân Công ty cổ phần Phát triển xây dựng và Thương mại Thuận An (Hà Nội)
xẻ núi mở đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ.

TQĐT