XÃ THÁI LONG THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ DÂN QUÂN THAM GIA HUẤN LUYỆN NĂM 2024

Sáng ngày 23/4/2024, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các ban nghành đoàn thể xã Thái Long tổ chức thăm hỏi, động viên lực lượng Dân quân mới đang tham gia huấn luyện Dân quân năm thứ nhất năm 2024. Đồng chí Đoàn Khắc Mười - Bí thư Đảng ủy xã Kiêm Chính Trị Viên LLDQ xã đã phát biểu động viên, nhắc nhở cán bộ chiến sĩ Dân quân năm nhất xác định rõ vai trò nhiệm vụ của mình trong công tác huấn luyện giáo dục chính trị, quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhãn

Đồng chí Vũ Huy Điệp – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã đã báo cáo tình hình tham gia huấn luyện của lực lượng và cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo địa phương, đồng thời xin hứa quyết tâm quản lý và huấn luyện tốt lực lượng, để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt kết quả cao trong đợt huấn luyện chiến sĩ dân quân năm nhất năm 2024./