ĐỀ ÁN 02 CỦA TỈNH ỦY CHỨNG MINH TÍNH KHẢ THI, ĐÚNG ĐẮN, PHÙ HỢP KHI TẠO ĐƯỢC MỐI LIÊN HỆ MẬT THIẾT, GẮN BÓ GIỮA CÁN BỘ CÁC CẤP VỚI NHÂN DÂN

Ngày 16 tháng 01 năm 2022, Chi bộ Liên đoàn lao động tỉnh; Đảng bộ trường phổ thông dân tộc Nội trú THPT tỉnh, chi bộ Hạt Kiểm lâm thành phố; Đảng bộ xã Tràng Đà tiếp tục phối hợp tổ chức thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội. Tham gia có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức thuộc Liên đoàn lao động tỉnh, Trường phổ thông dân tộc Nội trú THPT tỉnh, chi bộ Hạt Kiểm lâm thành phố; lãnh đạo, Đảng ủy, HĐND; UBND, UBMTTQ; các tổ chức chính trị xã hội xã; cán bộ công chức xã Tràng Đà; các đồng chí đảng viên chi bộ Công an xã Tràng Đà cùng nhân dân xóm 1.

Tại buổi làm việc, các lực lượng tham gia đã tổ chức phát, dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm thuộc xóm 1, đổ bê tông sân nhà, dọn dẹp quét ve nhà ở cho hộ nghèo. Chi bộ liên đoàn lao động tỉnh còn tặng một số đồ dùng thiết yếu cho ông Vũ Văn Nam (hộ nghèo xóm 1).

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 5 người, xe môtô, cây và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời