CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 07/5/2024, Công an thành phố long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang về công tác cán bộ. Theo đó, thừa uỷ quyền của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố Tuyên Quang đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động lãnh đạo, chỉ huy ...
Hội nghị tiếp xúc cử tri

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang tiếp xúc cử tri xã Tràng Đà trước kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân thành phố.
TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Sáng 5/9, các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã long trọng tổ chức Lễ  khai giảng năm học 2023-2024. Các đồng chí lãnh đạo ban, ngành thành phố và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã dự và chúc mừng Thầy và trò các trường học trên địa bàn.
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?