Hội nghị tiếp xúc cử tri

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang tiếp xúc cử tri xã Tràng Đà trước kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân thành phố.
TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Sáng 5/9, các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã long trọng tổ chức Lễ  khai giảng năm học 2023-2024. Các đồng chí lãnh đạo ban, ngành thành phố và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã dự và chúc mừng Thầy và trò các trường học trên địa bàn.
XÃ TRÀNG ĐÀ THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023, một sinh hoạt chính trị cần thiết trong hoạt động của Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng từ cơ sở.Thực hiện Kế hoạch số 168-KH/TU ngày 16/6/2023 của Ban Thường vụ thành ủy Tuyên Quang về tổ chức Hội thi “ Bí thư chi bộ giỏi” cấp cơ sở ...
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ TRÀNG ĐÀ TÍCH CỰC  THAM GIA CHUYỂN ĐỔI SỐ

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ TRÀNG ĐÀ TÍCH CỰC THAM GIA CHUYỂN ĐỔI SỐ

Công dân sử dụng tài khoản định danh điện tử sẽ có nhiều lợi ích như: tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí vì không phải kê khai nhiều loại biểu mẫu, giảm tối đa các giấy tờ phải mang theo khi đi làm thủ tục hành chính công, và cũng tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ công trực tuyến.
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?