Đảng bộ xã Tràng Đà Tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng

Đảng bộ xã Tràng Đà tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Sáng ngày 30/8/2023, Đảng bộ xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho đảng viên được 30 năm, 40 năm và 55 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Đồng chí Đinh Thị Thu Hà Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí và trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên.

Đồng chí Đinh Thị Thu Hà, ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng; sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm với đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và đàng viên chi bộ 9

Các đảng viên Đảng bộ xã Tràng Đà, có đồng chí dù tuổi đã cao, nhưng vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu và phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên. Từ đó, có những đóng góp thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng xã Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao và Nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Đảng viên Phạm Thị Na, đảng viên Chi bộ 9 nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng.