HỘI NGHỊ THAM VẤN Ý KIẾN NHÂN DÂN VỀ ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CỦA DỰ ÁN: ĐIỀU CHỈNH CÔNG SUẤT KHAI THÁC ĐÁ VÔI LÀM NHIÊN LIỆU SẢN XUẤT XI MĂNG TẠI MỎ ĐÁ VÔI YÊN LĨNH, XÃ TRÀNG ĐÀ

Ngày 18 tháng 10 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Tràng Đà tổ chức Hội nghị tham vấn ý kiến nhân dân về đánh giá tác động môi trường  của Dự án Điều chỉnh công suất khai thác đá vôi làm nhiên liệu sản xuất xi măng tại mỏ đá vôi Yên Lĩnh, xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn  các biện pháp đảm bảo an toàn Phòng cháy, chữa cháy

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn Phòng cháy, chữa cháy

Mùa hè, thời tiết nắng nóng lượng điện tiêu thụ lớn, dễ dẫn tới quá tải hệ thống điện, nguy cơ cháy, nổ luôn rình rập, nhất là tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chợ, siêu thị, khu, cụm công nghiệp, khu dân cư, nhà ở kết hợp kinh doanh… làm tăng nguy cơ cháy, nổ gây thiệt hại về vật chất, đe dọa ...
LỄ HỘI RƯỚC MẪU CHUẨN BỊ KHAI MẠC

LỄ HỘI RƯỚC MẪU TỪ ĐỀN THƯỢNG (XÃ TRÀNG ĐÀ) VỀ ĐỀN HẠ (PHƯỜNG TÂN QUANG) TRONG KHUÔN KHỔ LỄ HỘI ĐỀN HẠ, ĐỀN THƯỢNG, ĐỀN Ỷ LA NĂM 2023 SẼ KHAI MẠC VÀO 7 GIỜ 00 NGÀY 03/3/2023 , TỨC NGÀY 12/02 NĂM QUÝ MÃO (ÂM LỊCH).
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?