CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 07/5/2024, Công an thành phố long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang về công tác cán bộ. Theo đó, thừa uỷ quyền của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố Tuyên Quang đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động lãnh đạo, chỉ huy công an xã Tràng Đà.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an thành phố Tuyên Quang đã công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động cán bộ, cụ thể:

Điều động đồng chí Thiếu tá Hoàng Việt Khánh, Trưởng Công an phường Tân Hà đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang.

Điều động đồng chí Trung tá Lê Mạnh Tuyển, Trưởng Công an xã Tràng Đà đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang.

Điều động đồng chí Thiếu tá Hoàng Đức Kiên, Phó trưởng Công an phường Phan Thiết đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang.

Điều động đồng chí Đại úy Trương Ngọc Khánh, Phó trưởng Công an xã Tràng Đà đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang.

Tại buổi Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã đã dự, chúc mừng các đồng chí nhận và chuyển công tác.

Tác giả: Phạm Thị Thân