Hội nghị tiếp xúc cử tri

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang tiếp xúc cử tri xã Tràng Đà trước kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân thành phố.

Chiều ngày 14/12/2023, tại Hội trường UBND xã Tràng Đà, các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Hội đồng nhân dân xã Tràng Đà đã tiếp xúc với cử tri xã Tràng Đà trước kỳ họp thứ 7.

Các đại biểu HĐND thành phố, HĐND xã Tràng Đà tiếp xúc với cử tri

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Tuyên Quang phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Đỗ Đình Đạt, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố tiếp thu và trả lời các ý kiến của cử tri

Các đại biểu và lãnh đạo các phòng, ban của UBND thành phố dự hội nghị

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố, xã Tràng Đà thông báo tới các cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của thành phố Tuyên Quang và xã Tràng Đà; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại cuộc tiếp xúc kỳ trước và thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố, Hội đồng nhân dân xã Tràng Đà.

Cử tri xã Tràng Đà bày tỏ vui mừng, phấn khởi với kết quả thành phố đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời nêu 5 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND về cấp giấy Chứng nhận QSDĐ, về làm đường trung tâm xóm 9, nâng cấp đường vào Đền Cấm, về đẩy nhanh tiến độ thi công nghĩa trang nhân dân, quản lý đất đai, làm cống thoát nước khu dân cư xóm 6,  đầu tư cơ sở vật chất để trường mầm non Hương Sen đạt chuẩn mức độ 2.

Tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố, lãnh đạo xã Tràng Đà đã giải trình và làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm./.

Tin bài và ảnh: Ủy ban nhân dân xã Tràng Đà, TPTQ