Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tràng Đà

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tràng Đà đã khai mạc và tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-

Thực hiện Kế hoạch số 178/KH-MTTQ ngày 16/10/2023 của Bn Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tuyên Quang về tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam cấp xã và Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Tuyên Quang lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029. Ngày 19/4/2024 Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tràng Đà lần thứ XIV nhiệm kỳ 2024-2029 đã long trọng khai mạc.

Dự Đại hội có 80 vị đại biểu được hiệp thương chọn cử từ các xóm, cơ quan đơn vị.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Văn Thiệu - Thành ủy viên, Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố Tuyên Quang; Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Dự Đại hội còn có các đồng chí Uỷ viên BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; Hiệu trưởng các trường học; trạm y tế; Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp Tràng Đà; các đồng chí Nguyên lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; Nguyên Chủ tịch UBMTTQ qua các thời kỳ. Đại biểu đại diện Thiền viện Trúc lâm Chính pháp Tuyên Quang; các Tổ quản lý di tích Đền Thượng, Đền Cấm; Đền Ghềnh Quýt; Đại diện lãnh đạo các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Các Đại biểu dự Đại hội

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2029.

Đoàn Đại biểu đại diện nhân dân các Dân tộc xã Tràng Đà chào mừng Đại hội

Đồng chí Vũ Văn Thiệu, thành ủy viên, PCT UB MTTQ thành phố phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Thiền viện chúc lâm Chính pháp Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử 31 vị vào Uỷ ban Mặt trận khóa XIV. Tại Hội nghị lần thứ nhất hiệp thương bầu Ban Thường trực gồm: Ông Nguyễn Văn Thanh hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch UB MTTQ khoá XIV; Ông Lê Minh Xuân được hiệp thương giữ chức vụ Phó Chủ tịch UB MTTQ; Bà Phạm Thùy Vân được cử giữ chức vụ Uỷ viên Thường trực UBMTTQ nhiệm kỳ 2024-2029.

Ban Thường trực UB MTTQ xã TrÀng Đà khóa XIV, nhiệm kỳ 2024-2029

Với tinh thần " Đoàn kết - Dân chủ - Bản lĩnh - Đổi mới - Phát triển" Đại hội dại biểu UB MTTQ Việt Nam xã Tràng Đà lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Văn Thanh