HỘI NGHỊ THAM VẤN Ý KIẾN NHÂN DÂN VỀ ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CỦA DỰ ÁN: ĐIỀU CHỈNH CÔNG SUẤT KHAI THÁC ĐÁ VÔI LÀM NHIÊN LIỆU SẢN XUẤT XI MĂNG TẠI MỎ ĐÁ VÔI YÊN LĨNH, XÃ TRÀNG ĐÀ

Ngày 18 tháng 10 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Tràng Đà tổ chức Hội nghị tham vấn ý kiến nhân dân về đánh giá tác động môi trường  của Dự án Điều chỉnh công suất khai thác đá vôi làm nhiên liệu sản xuất xi măng tại mỏ đá vôi Yên Lĩnh, xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã, cán bộ, công chức xã; Lãnh đạo Công ty CP Xi măng Tuyên Quang; các đồng Xóm trưởng, trưởng ban công tác Mặt trận, trưởng các chi hội, chi đoàn và đại diện các hộ gia đình tại các xóm 1,2,3, thuộc khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của Dự án tham gia đóng góp ý kiến.

Tại Hội nghị, các ý kiến đưa ra đều nhất trí với Báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án, đề nghị Chủ đầu tư thực hiện nghiêm các cam kết về bảo vệ môi trường theo quy định của Nhà nước.

Cũng tại Hội nghị, đại diện Chủ đầu tư (Công ty Cổ phần Xi măng Tuyên Quang) đã phát biểu cam kết các nội dung bảo vệ môi trường theo đúng quy định của Nhà nước.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Đồng chí Vũ Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Chủ trì hội nghị

Các đại biểu tham gia Hội nghị

Đơn vị tư vấn Báo cáo tóm tắt đánh giá tác động môi trường của dự án