CÁC TỔ CHỨC HỘI HƯỚNG VỀ CƠ SỞ, ĐỔI MỚI HÌNH THỨC, PHƯƠNG PHÁP TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG HỘI VIÊN, NHÂN DÂN

Ngày 12 tháng 5 năm 2024 Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tràng Đà phối hợp với Chi bộ, Ban công tác Mặt trận xóm 9 tổ chức lao động giúp đỡ hộ ông Trần VănThanh, Xóm 9 thực hiện các tiêu chí về vườn mẫu trong xây dựng Nông thôn mới.

Tại buổi lao động, các tổ chức Hội và Chi bộ, Ban công tác Mặt trận xóm 9 đã hỗ trợ gia đình ông Trần Văn Thanh thực hiện làm hàng rào, cổng vườn, phát dọn, chỉnh trang vườn cây.

Hộ gia đình ông Trần Văn Thanh đăng ký thực hiện xây dựng vườn mẫu năm 2024 với quy mô 0,3ha gồm cây Bưởi, Hồng.

Với phương châm hướng về cơ sở tổ chức các hoạt động thiết thực góp phần giúp đỡ hội viên, nhân dân, đã cụ thể hóa chương trình hành động và các mục tiêu kế hoạch đặt ra năm 2024 của các tổ chức hội trên địa bàn xã. Tạo thêm động lực cho hội viên và nhân dân tích cực, chủ động tham gia các mô hình phát triển kinh tế, tạo thu nhập, cải thiện đời sống và phát huy hết tiềm năng thế mạnh của gia đình, địa phương. Đem lại các sản phẩm có chất lượng cao cung cấp cho thị trường.

Tác giả: Phạm Thị Thân