Giao lưu thể dục dưỡng sinh, văn nghệ người cao tuổi thành phố Tuyên Quang năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2024); Ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (10/5/1995 - 10/2/2024); chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 – 2029, sáng ngày 05/6, tại Nhà Văn hóa trung tâm thành phố, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Tuyên Quang tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh, văn nghệ người cao tuổi thành phố năm 2024. Dự buổi giao lưu có đồng chí Hà Thị Ngọ, Ủy viên BCH Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh; Phạm Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; Vũ Quỳnh Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; đại diện lãnh đạo Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, lãnh đạo Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố; Chủ tịch Hội Người cao tuổi các xã, phường.

Các đại biểu dự buổi giao lưu

Buổi giao lưu có sự tham gia của trên 150 hội viên người cao tuổi đến từ các câu lạc bộ dưỡng sinh, câu lạc bộ văn hóa văn nghệ của 15 xã, phường trên địa bàn thành phố. Các tiết mục được dàn dựng công phu bằng nhiều hình thức phong phú. Mỗi tiết mục văn nghệ đều thể hiện được những sắc thái, ý nghĩa riêng, góp phần tạo nên sức hấp dẫn, sự thành công của buổi giao lưu. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần gắn bó, đoàn kết trong hội viên người cao tuổi; thiết thực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ ở địa phương ngày càng phát triển.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội giao lưu

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc cho hội viên người cao tuổi biểu diễn

Trước đó, gần 500 hội viên người cao tuổi trên địa bàn thành phố đã tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh tại Quảng trường thành phố Tuyên Quang./.

Màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của hội viên người cao tuổi trên địa bàn thành phố tại Quảng trường thành phố Tuyên Quang

Tin và ảnh: Thu Trinh ( Trung tâm VHTT-TT thành phố)