Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Tuyên Quang năm 2023

Chỉ còn chút nữa thôi là hết hạn cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Tuyên Quang năm 2023 do Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang tổ chức. Hãy nộp hồ sơ ngay để tham gia cuộc thi nào các bạn!!!

Để xem Kế hoạch và Thể lệ Cuộc thi hãy truy cập vào đường link dưới đây:

KH_trien_khai_cuoc_thi_sang_ta20230509043501924_Signed.pdf

Thể lệ thi sáng tạo ....pdf

1. Đối tượng dự thi

Tất cả thanh thiếu niên, nhi đồng trong thành phố Tuyên Quang có độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi đều có quyền tham gia Cuộc thi (các em có ngày sinh từ 31/7/2005 đến 31/7/2017). Khuyến khích các em nhỏ tuổi, các em là dân tộc ít người tham gia Cuộc thi.

2. Lĩnh vực dự thi

Các mô hình, sản phẩm dự thi thuộc 05 lĩnh vực sau:

- Đồ dùng dành cho học tập.

- Phần mềm tin học.

- Sản phẩm thân thiện với môi trường.

- Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em.

- Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

3. Thời gian tổ chức Cuộc thi

- Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ dự thi cấp thành phố: Đến ngày 05 tháng 6 năm 2023.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Trụ sở làm việc của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuyên Quang, tổ 9, phường An Tường, thành phố Tuyên Quang.

- Tổ chức chấm mô hình, sản phẩm dự thi cấp tỉnh và lựa chọn các mô hình, sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo đành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023, hoàn thành trước ngày 01/7/2023.

- Tổ chức tổng kết và trao giải cấp thành phố dự kiến tháng 6/2023.

Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023 và hướng đến cuộc thi toàn quốc lần thứ 19; Thông qua cuộc thi nhằm tìm kiếm, khơi dậy, phát huy tiềm năng sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng; tạo sân chơi khoa học bổ ích; giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.