Sáng 07/6/2023, tại Nhà Văn hoá phường Minh Xuân, Ủy ban MTTQ phối hợp với HĐND phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri

Sáng 07/6/2023, tại Nhà Văn hoá phường Minh Xuân, Ủy ban MTTQ phối hợp với HĐND phường tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường với cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố và HĐND phường. Dự Hội nghị có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang, các đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường; Đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức phường, lãnh đạo các trường học, trạm y tế, đội thuế  và cử tri các tổ dân phố 8, 11, 12 và 14.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND các cấp đã thông tin với cử tri phường Minh Xuân về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố, Kỳ họp thứ 6 HĐND phường sẽ diễn ra trong thời gian tới…Tại hội nghị đã có 05 ý kiến kiến nghị của cử tri, các ý kiến tập trung vào một số nội dung như: việc lắp đặt biển báo giao thông; hệ thống cống rãnh thoát nước; nâng cấp đường giao thông và một số nội dung khác. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo phường Minh Xuân và lãnh đạo thành phố Tuyên Quang trả lời trực tiếp và làm rõ thêm 1 số ý kiến, kiến nghị cử tri quan tâm.

Đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri. Đồng thời, đề nghị cử tri và cấp ủy, chính quyền phường Minh Xuân tiếp tục thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ, thông tin kịp thời các vấn đề phát sinh.

Các ý kiến kiến nghị của cử tri tại hội nghị cũng được tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm xem xét giải quyết.

Nguồn:Phường Minh Xuân Copy link