Sáng ngày 23/1, Liên đoàn lao động thành phố Tuyên Quang đã trao tặng 25 chăn ấm mùa đông cho các cháu học sinh Trường Mầm non xã Thái long, thành phố Tuyên Quang.

Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang - Trao tặng chăn ấm cho trường Mầm non Thái Long, thành phố Tuyên Quang

Trường Mầm non xã Thái Long có 22 cán bộ, giáo viên và trên 200 trẻ. Hệ thống trường lớp, cơ sở vật chất của nhà trường đang trong quá trình đầu tư xây dựng, hiện vẫn đang học trong các phòng học cấp 4 được xây dựng từ lâu nên gặp nhiều khó khăn. Tiếp nhận phần quà do Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang trao tặng, đại diện lãnh đạo nhà trường đã trân trọng cảm ơn những tình cảm và món quà của Cán bộ, công nhân viên chức lao động thành phố dành tặng cho nhà trường, đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực giúp cô và trò Trường Mầm non xã Thái Long đảm bảo sức khoẻ để thi đua dạy tốt, học tốt.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố