Bế mạc giải bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang năm 2024

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi ngày  18/2, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao thành phố Tuyên Quang tổ chức Bế mạc Giải Bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang năm 2024.

Trận đấu tranh Nhất - Nhì giữa đội Nữ phường Tân Quang và phường Hưng Thành

Giải Bóng chuyền hơi thành phố năm 2024 thu hút 250 vận động viên đến từ 15 xã, phường trên địa bàn thành phố tham gia. Trong đó, có 13 đội nam và 15 đội nữ. Giải thi đấu ở 2 nội dung, nữ từ 35 tuổi trở lên và nam từ 40 tuổi trở lên.Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”. Các vận động viên đã mang tới cho người xem những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, đầy tinh thần giao hữu mà cũng không kém phần quyết liệt, so tài, cạnh tranh trực tiếp để chọn ra đội vô địch.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao thành phố trao giải nhất cho đội Nam từ 40 tuổi trở lên.

Giải Nhất nội dung Nam từ 40 tuổi trở lên thuộc đội phường An Tường; Giải Nhì xã Lưỡng Vượng và 2 giải Ba thuộc về đội xã Kim Phú và phường Mỹ Lâm

Đội nữ phường Tân Quang giành giải Nhất tại giải.

Ban Tổ chức tặng cờ và trao  giải ở nội dung nữ từ 35 tuổi trở lên: Giải Nhất thuộc về Đội phường Tân Quang. Giải Nhì đội phường Hưng Thành. 2 giải Ba thuộc về đội xã Kim Phú và  đội phường An Tường.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố