ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TÂN HÀ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07/11

Sáng ngày 01/11/2023. Đảng bộ phường Tân Hà tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐNĐ Thành phố Tuyên Quang. Đồng chí Nguyễn Văn Bắc  -  Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Hà  tới dự và trao Huy hiệu Đảng, dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có các đồng chí: Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội phường; cán bộ, công chức UBND phường; các chi uỷ chi bộ trực thuộc có đảng viên trao tặng Huy hiệu Đảng.

Nhân dip này, Đảng bộ phường trao huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên. Trong đó:  02 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm , 02 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm, 02 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm, 04 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm, 04 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt Thành ủy Tuyên Quang Nguyễn Đình Trung Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐNĐ Thành phố Tuyên Quang ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác của các đồng chí đảng viên, của toàn Đảng bộ phường Tân Hà trong những năm qua, trong đó có các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng hôm nay. Huy hiệu Đảng là danh hiệu vinh dự, là sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên có công lao cống hiến cho Đảng, cách mạng và dân tộc; đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục gương mẫu rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, chấp hành và vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương nơi cư trú, xây dựng chi bộ, đảng bộ phường trong sạch vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Trung Cương Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ 13,  Nguyên phó giám đốc sở nội vụ tỉnh được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, xúc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng các cấp đã giáo dục, rèn luyện đảng viên, sự giúp đỡ của nhân dân trong suốt quá trình công tác và sinh hoạt đến hôm nay vinh dự nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí hứa với khả năng của mình đồng chí tiếp tục cùng đảng viên toàn Đảng bộ phường quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Phạm Kim Tuyết