PHƯỜNG TÂN HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ- XÃ HỘI VÀ DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC; PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2024.

Sáng 19/01/2024, Ủy ban nhân dân phường Tân Hà tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước; phát động thi đua năm 2024.

Dự hội nghị có các đồng chí  Nguyễn Văn Bắc - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Ngọc Quyết, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Tân Hà; Nguyễn Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường.

Tại Hội nghị đã thảo luận các giải pháp tổ chức, nâng cao hiệu quả, đảm bảo hoàn thành kế hoạch thu ngân sách nhà nước năm 2024

Nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh tặng giấy khen cho 01 tập thể, Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen cho 03 tập thể, 05 cá nhân, Chủ tịch UBND phường khen thưởng đối với 14 tập thể và 22 cá nhân. UBND thành phố tặng danh hiệu "Lao động tiên tiến đối với 01 tập thể; UBND phường đề nghị UBND thành phố công nhận danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" đối với 04 cá nhân, Chủ tịch UBND phường công nhận danh hiệu " Lao động tiên tiến" đối với 20 cá nhân.

Tác giả: Phạm Kim Tuyết