Khối thi đua công đoàn cơ sở các xã, phường thành phố tổ chức giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng “Tháng công nhân” năm 2023

Sáng ngày 21/5, Khối thi đua công đoàn cơ sở các xã, phường thành phố Tuyên Quang tổ chức giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng Tháng công nhân năm 2023.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đoàn viên công đoàn các xã, phường biểu diễn

Tham gia giao lưu có trên 250 đoàn viên đến từ 15 công đoàn cơ sở khối xã, phường trên địa bàn thành phố. Sau chương trình giao lưu bóng chuyền hơi, các đoàn viên đã tham gia giao lưu văn nghệ với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Thông qua chương trình, nhằm đổi mới đa dạng các hình thức hoạt động, phát hiện nhiều nhân tài và tăng cường việc rèn luyện sức khỏe, trí tuệ; tạo không khí vui tươi, lành mạnh, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác, học tập, lao động và sản xuất. Đồng thời tăng cường mối giao lưu, trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm giữa các xã, phường, thúc đẩy hơn nữa phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở cơ sở./.

Công đoàn các xã, phường giao lưu bóng chuyền hơi

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)