Mùa tri ân, mùa hi vọng

- Khi những cánh phượng hồng nở rộ nơi sân trường báo hiệu mùa hè đến, đó cũng là mùa thi, mùa chia tay và hy vọng của tuổi học trò. Trong dịp này, các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 12.

Vậy là một chặng đường dài của tuổi học trò đã đi qua khi mái tóc thầy cô bạc thêm, còn các em học sinh lớp 12 ngày càng trưởng thành và sẵn sàng tâm thế trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sắp tới. Rồi mai đây các em “bay đi muôn phương", không thể nào quên được những tháng năm học trò với thầy cô, bạn bè dưới mái trường mến thương.

Nhóm học sinh lớp 12 ở thành phố Tuyên Quang chụp ảnh kỷ niệm tuổi học trò.

Học sinh lớp 12, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên (TP Tuyên Quang) tặng hoa tri ân thầy, cô giáo.

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh biểu diễn văn nghệ trong lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12.

Cô trò Trường THPT Lâm Bình xúc động trong buổi lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 12

Học sinh lớp 12, Trường THPT Na Hang chụp ảnh kỷ niệm với mái trường mến yêu

Giáo viên và học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh rạng rỡ trong buổi lễ tổng kết năm học và tri ân, trưởng thành cho học sinh. lớp 12

Trường THPT Lâm Bình tổ chức khen thưởng học sinh có thành tích trong năm học 2022-2023.

Theo TQĐT