• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN CỦA PHƯỜNG TÂN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ thành phố Tuyên Quang: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023), tuổi trẻ thành phố Tuyên Quang đã và đang triển khai nhiều phần việc ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các đoàn viên, thanh thiếu niên trong toàn thành phố.

       

     Đoàn viên thanh niên xã Kim Phú trồng hoa tại điểm trường tiểu học Kim Phú

     Hưởng ứng Tháng thanh niên, các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố đều hào hứng sôi nổi triển khai các hoạt động tình nguyện hướng về cộng đồng một cách đồng loạt, sâu rộng. Tại xã Kim Phú, ngay từ giữa tháng 2 lực lượng thanh niên đã tích cực hưởng ứng các phong trào do đoàn xã phát động như: ra quân vệ sinh môi trường, trồng hoa, khơi thông cống rãnh, kênh mương nội đồng, thu gom rác thải nhựa và phối hợp với thôn 4 xây dựng 1 tuyến đường điện thắp sáng đường quê với chiều dài gần 1km. Những việc làm mang màu sắc thanh niên tình nguyện, có tác dụng lan tỏa, gửi gắm nhiều thông điệp đến cộng đồng được người dân cũng như chính quyền địa phương đánh giá cao. 

Đoàn viên thanh niên phường Hưng Thành thực hiện mô hình "cột điện nở hoa"

        Để nhân lên tinh thần nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ, tháng 3 năm nay, các tổ chức đoàn trên địa bàn thành phố đã linh động phối hợp và phát huy thế mạnh của mỗi tổ chức đoàn để cùng đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên. Theo đó, các hoạt động hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh đã được các cơ sở hội thực hiện hàng tuần, tổ chức các chương trình tình nguyện, thăm hỏi tặng quà những đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, hưởng ứng tuần lễ Áo dài Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên.

      Đoàn phường Đội Cấn tham gia xây dựng tuyến đường điện thắp sáng đường quê tại tổ 4, phường Đội Cấn

     Tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS HCM, những ngày tháng 3 vẫn đang sôi nổi với nhiều hoạt động của tuổi trẻ, mong muốn được cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng thành phố Tuyên Quang giàu đẹp, quyết tâm xây dựng một thế hệ trẻ sống có ích, có lý tưởng, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội./.

Bài và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27