PHƯỜNG Ỷ LA TỔ CHỨC XIN Ý KIẾN NHIỆM VỤ QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ TÂN QUANG CITY1

Chiều ngày 26/4/2023 tại Nhà Văn hóa phường Ỷ La, Ủy ban nhân dân phường Ỷ La tổ chức xin ý kiến nhiệm vụ quy hoạch Khu đô thị Tân Quang City1.

Đồng chí Nguyễn Chiến Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường, Ủy ban MTTQ và các Tổ chức chính trị xã hội phường, đại diện chủ đầu tư, đơn vị tư vấn lập quy hoạch, HTX Dịch vụ và sản xuất NN Ỷ La, đại diện các tổ dân phố, các tổ chức chính trị xã hội và hộ gia đình cá nhân nằm trong hạm vi quy hoạch Khu đô thị Tân Quang City 1.

Các đại biểu dự hội nghị..

Đại diện Viện Quy hoạch và Kiến trúc đô thị (đơn vị tư vấn lập quy hoạch) đã trình bày tại hội nghị các nội dung về nhiệm vụ quy hoạch: Quy hoạch Khu đô thị Tân Quang City 1 với quy mô quy hoạch 48,8 ha thuộc địa bàn 3 phường: Tân Quang, Phan Thiết, Ỷ La (trong đó phường Ỷ La với diện tích khoảng 35ha) vị trí quy hoạch bám dọc theo trục đường Lý Thái Tổ nằm trong khu quy hoạch đô thị đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt tại quy hoạch chung thành phố Tuyên Quang và quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1:2000 phường Ỷ La.

Phạm vi quy hoạch Khu đô thị Tân Quang City1

Các đại biểu tham dự hội nghị đã phát biếu tham gia góp ý nhiệm vụ quy hoạch, các ý kiến tham gia đã nhất trí với ranh giới, chủ trương và quy mô quy hoạch. Các ý kiến tham gia đóng góp của các đại biểu tập trung vào quy hoạch khu tái định cư cho các hộ di chuyển trong phạm vi giải phóng mặt bằng thực hiện quy hoạch, quy hoạch san nền và thoát nước….

Các đại biểu tham dự hội nghị phát biểu ý kiến.

Đại diện Viện Quy hoạch và Kiến trúc đô thị (đơn vị tư vấn lập quy hoạch) đã tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu để hoàn thiện hồ sơ trình cấp có thẩm quyền phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch.

Tin và ảnh: Ủy ban nhân dân phường Ỷ La.