Trao tặng Huy hiệu Đảng Cho 02 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng

🇻🇳Sáng 17/5/2024, Đảng ủy xã Thái Long long trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên 30 năm tuổi đảng đợt 19/5/2024 gồm Đ/c Hoàng Anh, Đ/c Lưu Quyết Thắng- Đảng viên CB thôn Phú  An.

👉👉👉Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có Đồng chí Vũ Đình Thuận, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban tổ chứcThành ủy; Các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã, CBCC xã, BCH chi bộ thôn Phú An.

👉👉👉Phát biểu chúc mừng các đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Trưởng ban tổ chức Thành ủy đã nhấn mạnh: Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức vào dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024);  là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của Đảng bộ thành phố nói chung và xã Thái Long nói riêng.

🌻🌻🌻Huy hiệu Đảng cao quý là sự ghi nhận về quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tinh thần kiên trung và sự cống hiến của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

🌻🌻🌻

Trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng chí Phó Trưởng ban tổ chức Thành ủy tin tưởng rằng với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm, bề dày kinh nghiệm và thực tiễn, các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng sẽ luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và địa phương, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên noi theo.🌷🌷🌷