TRUYỀN THÔNG DU LỊCH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Mọi người không thể biết tới một Tuyên Quang với nhiều danh thắng, lễ hội độc đáo, con người thân thiện... nếu chưa được tới tận nơi hoặc chưa được xem trực tiếp qua những thước phim, hình ảnh cụ thể, sinh động. Với sự vào cuộc của các ngành chức năng, cơ quan báo chí, doanh nghiệp lữ hành và mỗi người dân, du lịch xứ Tuyên đã được lan tỏa trên các mạng xã hội, giúp cho du khách trong và ngoài nước tiếp cận và tìm đến du lịch Tuyên Quang.

Lan tỏa thương hiệu điểm đến

Công tác truyền thông về du lịch thời gian qua được ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh thực hiện có hiệu quả trên website: mytuyenquang.vn. Đến nay, website có hơn 3,2 triệu lượt truy cập. Qua website, du khách sẽ nắm bắt được nhiều tin tức mới về du lịch tại Tuyên Quang cũng như các dịch vụ đi kèm như: lưu trú, ẩm thực, địa điểm, mua sắm, lịch trình, lữ hành...

Bên cạnh đó, Sở cũng đã phối hợp chủ trì thực hiện một số chương trình truyền thông lớn như: Hội nghị xúc tiến điểm đến du lịch 8 tỉnh Đông Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh; Hội nghị truyền thông Năm Du lịch và Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang lần thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh; Hội nghị truyền thông Chương trình du lịch qua những miền di sản Việt Bắc lần thứ 14 và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023 tại Cần Thơ.

Nguồn: Báo Tuyên Quang onile.

Tác giả: Phạm Thị Thân