HỘI NÔNG DÂN XÃ TRÀNG ĐÀ LAN TỎA TINH THẦN TƯƠNG TRỢ, GIÚP ĐỠ HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Tỉnh ủy Tuyên Quang  về về  tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội. Hội Nông dân xã Tràng Đà đã tích cực phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn tổ chức thực  hiện các hoạt động hướng về cơ sở.

Trong năm 2022, Hội Nông dân xã Tràng Đà tập trung tổ chức thực hiện chương trình công tác năm, hoàn thành nội dung kế hoạch đề ra, trong đó, Hội đã tập trung thực hiện các hoạt động mang tính thực tiễn, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của Hội viên nông dân. Đồng thời lan tỏa được tinh thần đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động tập thể hỗ trợ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm. Giúp cho hội viên có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh Hội viên nông dân các xóm tổ chức lao động giúp đỡ gia đình hội viên nông dân.

Hội viên Nông dân xóm 9  giúp đỡ hộ gia đình hội viên ốm đau thu hoạch lúa kịp thời vụ

Hội viên nông dân xóm 9 hỗ trợ gia đình hội viên cấy lúa

Hội viên nông dân xóm 6 hỗ trợ gia đình hội viên gia cố bờ kè phòng chống sạt lở

Thông qua các hoạt động hướng về cơ sở, Hội nông dân xã đã đổi mới được phương thức, nội dung hoạt động, tập hợp được đông đảo hội viên nông dân, được hội viên gắn bó, tin tưởng. Thông qua đó tuyên truyền được chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các chương trình kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Góp phần thực hiện xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu về môi trường và chất lượng môi trường sống.

Tin: Phạm Thị Thân

Ảnh: Phạm Thùy Vân