HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRÀNG ĐÀ GIÁM SÁT CÔNG TÁC THU CHI CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

Hội đồng nhân dân xã giám sát công tác thu, chi các khoản đóng góp của học sinh, phụ huynh học sinh của nhà trường trong 2  năm học 2021-2022; 2022-2023

Trong các ngày từ 13 đến 18/10/2022, Ban kinh tế- xã hội Hội đồng nhân dân xã Tràng Đà đã trực tiếp giám sát công tác thu, chi các khoản đóng góp của học sinh, phụ huynh học sinh của các trường học trên địa bàn xã trong 02 năm học 2021-2022 và 2022-2023.

Đoàn giám sát HĐND xã làm việc tại Trường Mầm non Hương Sen

Đoàn giám sát HĐND xã làm việc tại Trường Mầm non Tràng Đà

Hoạt động giám sát đảm bảo nghiêm túc, khách quan, dân chủ, công khai, đúng mục đích, yêu cầu nội dung kế hoạch đề ra. Qua kiểm tra giám sát đã đánh giá đúng hiệu quả việc tổ chức thực hiện thu, chi, quản lý nguồn kinh phí xã hội hoá giáo dục do nhân dân đóng góp phục vụ cho công tác giáo dục.

Tác giả: Phạm Thị Thân