ĐẢNG UỶ PHƯỜNG MINH XUÂN TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5

Nhân kỷ niệm 133 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Chiều ngày 16/5 Đảng bộ phường Minh Xuân long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên. Dự và trao Huy hiệu đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng; Đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã trao Huy hiệu cho các đảng viên 30, 40 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh đây là danh hiệu cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa cũng như trong thời kỳ kiến thiết, xây dựng quê hương, đất nước. Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên lão thành mà còn là niềm vui, tự hào chung của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ phường Minh Xuân, Đảng bộ thành phố Tuyên Quang. Đồng chí mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay và các đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, giữ gìn nhiệt huyết, phẩm chất của người cách mạng, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo; thường xuyên vận động gia đình và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương./.