LỢI ÍCH QUỐC GIA ĐẢM BẢO THÌ DÂN MỚI BÌNH YÊN! HÃY YÊU NƯỚC BẰNG "TRÁI TIM NÓNG VÀ CÁI ĐẦU LẠNH"

LỢI ÍCH QUỐC GIA ĐẢM BẢO THÌ DÂN MỚI BÌNH YÊN!

HÃY YÊU NƯỚC BẰNG "TRÁI TIM NÓNG VÀ CÁI ĐẦU LẠNH"

Một vài ngày gần đây, mạng xã hội tràn ngập những thông tin, hình ảnh người dân, cán bộ và chiến sĩ đổ máu tại Cư Kuin, Đắk Lắk.

Cũng ngày này 5 năm trước, máu của các chiến sĩ công an cũng đã đổ tại Bình Thuận.!?Tổ quốc ngàn năm chưa bao giờ ngơi nghỉ, mồ hôi vẫn đổ, máu vẫn rơi giữa thời bình để đổi lại sự bình yên cho dân.

Hiện nay có rất nhiều thông tin về vụ việc, trong khi lực lượng chức năng vẫn đang truy quét nhóm đối tượng.

Vậy nên, mọi người hãy bình tình, cập nhật và chia sẻ thông tin từ các cơ quan chức năng, tránh đưa tin giả, tin chưa rõ nguồn gốc nhé.!

Thể hiện lòng yêu nước là một nhu cầu chính đáng. Nhưng bên cạnh trái tim, cần có khối óc tỉnh táo, không để kẻ thù tận dụng và lợi dụng lòng yêu nước để xuyên tạc và gây khó khăn cho cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Việt Nam.

Lịch sử ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta là để bảo vệ nhân nghĩa thắng hung tàn...

Có nhiều cách đấu tranh, nhưng đấu tranh bằng bản lĩnh văn hóa và phải “lấy trí nhân để thay cường bạo” như cha ông ta đã làm thì mới có thể khuất phục được kẻ thù. Bởi cuộc đấu tranh để bảo vệ độc lập chủ quyền của Việt Nam là chính nghĩa

Yêu nước, là mặc dù làm bất cứ công việc gì, ở vị thế nào, thì luôn sẵn sàng khi Tổ quốc cần .Yêu nước phải bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh. Yêu nước là rất tốt, nhưng đôi khi chỉ yêu nước thôi vẫn là chưa đủ, còn cần cả kiến thức hiểu biết và sự tỉnh táo nữa.

(Face Hoa Trên Đá)

Nguồn:Face book Hoa Trên Đá Copy link