HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG, TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA MA TUÝ VÀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ, PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH

Thực hiện Kế hoạch số 03/KHPH-TTHTCĐ-ĐTN ngày 05/5/2023 của Trung tâm Học tập cộng đồng phối hợp với Đoàn TN phường Minh Xuân về Tuyên truyền Luật ATGT, phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có các đồng chí : Đ/c Cù Anh Dũng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện HĐND, UBND, các tổ chức chính trị -xã hội phường; lãnh đạo công an, các thầy cô giáo trường tiểu học HồngThái, THCS HồngThái.

Báo cáo viên: Đ/c Hà Minh Thiết, cán bộ đội CSGTTT và đ/c Nguyễn Anh Đức, cán bộ đội CS ma tuý CATP, báo cáo viên BS Nguyễn Thu Hà, công tác tại TTYT TPTQ.

Đây là hoạt động thiết thực, cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về Luật ATGT;tuyên truyền về phòng, chống tác hại của ma tuý và thuốc lá điện tửvà cách phòng tránh, xử lý tai nạn đuối nước, là hành trang để các bạn tự tin hơn trong cuộc sống.