Phường Hưng Thành tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội và phát động phong trào thi đua năm 2024

Chiều ngày 22/01, UBND phường Hưng Thành đã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2024, phường Hưng Thành phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức một số các chỉ tiêu kế hoạch chủ yếu Nhà nước giao như: Giá trị sản xuất công nghiệp đạt 829,1 tỷ đồng; Phấn đấu số hộ mới ra kinh doanh đưa vào quản lý thuế tăng 5%; Thu ngân sách nhà nước (thu nội địa) đạt 5,7 tỷ đồng; Thu nhập bình quân đầu người dự kiến đạt 81 triệu đồng/người/năm; Duy trì và giữ vững phường Hưng Thành đạt chuẩn văn minh đô thị. Hoàn thành kế hoạch làm cống rãnh thoát nước khu dân cư, bê tông hóa đường giao thông ngõ tổ dân phố. Hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; không có khiếu kiện đông người vượt cấp trái pháp luật. UBND phường cũng đã phát động phong trào thi đua và Ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Phường tổ chức Ký kết giao ước thi đua năm 2024

Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã trao tặng giấy khen của Ban Thường vụ Thành ủy cho 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liên tục; Đảng ủy phường trao giấy khen cho 12 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiến tiến năm 2023 và trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023./.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã trao tặng giấy khen của Ban Thường vụ Thành ủy cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liên tục

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)